Say cà phê và lưu ý cách uống cà phê nhé ( www.9coffee.net)

Kiến thức về cà phê      Ngày 20/01/2018      536 lượt xemCà 9 - www.9coffee.net - Lưu ý sử dụng cà phê để tốt nhất cho sức khỏe!

Uống lượng vừa phải, vào buổi sáng: lượng này phụ thuộc vào từng người. Có người bị kích thích cho dù chỉ dùng cafein với một lượng nhỏ. Còn những người thường xuyên sử dụng cà phê như bạn thì cơ thể sẽ thích nghi với sự có mặt của một lượng cafein lớn. Tuy nhiên, bạn chỉ nên uống 1 ly cà phê vào buổi sáng, sau khi ăn sáng sẽ giúp tinh thần minh mẫn, sảng khoái. Tránh uống cà phê vào ban đêm vì cafein có tác dụng kích thích và lợi tiểu nhẹ gây mất ngủ.

Tránh uống cà phê đồng thời với dược phẩm, nên đảm bảo cách thời điểm uống thuốc 2 – 3h vì cafein có thể gây tương tác với một số dược phẩm như làm mất tác dụng của thuốc.

Tránh uống cà phê đồng thời với rượu vì như vậy sẽ làm cho đại não hưng phấn quá độ, tiếp đó là thần kinh bị ức chế, kích thích sự giãn nở của huyết quản, tăng nhanh sự tuần hoàn máu, dẫn đến tăng gánh nặng cho tim, làm tổn thương sức khoẻ. Sự tổn thương này thậm chí còn vượt quá rất nhiều lần so với việc uống rượu đơn thuần.

Các đối tượng hạn chế sử dụng cà phê: người có tiền sử bệnh dạ dày, người bệnh tim mạch (rối loạn nhịp tim, tăng huyết áp, động mạch vành...), phụ nữ mang thai và cho con bú.

(ST).

============

=> KHUYẾN KHÍCH: Việc xay cà phê bột từ hạt nguyên chất tại chỗ sẽ tạo ra bầu không khí thưởng thức cà phê đích thực, gây dựng lòng tin về sức khỏe với khách hàng,.. nên chúng tôi khuyên bạn nên bán cà phê hạt xay sẵn tại chỗ nếu có thể.

Cà phê bột nguyên chất Cà 9 không sử dụng hương liệu, hóa chất, chất độn.. tạo vị đắng, tạo mùi hay độ sánh dẽo như các loại cà phê bẩn trên thị trường. 

Cà phê bột nguyên chất Cà 9 là cà phê bột cao cấp, an toàn cho sức khỏe, có nhiều dòng với các gu riêng biệt cho từng khu vực.
===========
" CÀ 9 - CÀ PHÊ QUẢ CHÍN" - "BẢO VỆ NGƯỜI VIỆT - BẢO VỆ TINH HOA"
 
* HOTLINE: 0938188889  ( Giám đốc Thương hiệu và kinh doanh, phân phối, đại lý)
* Mua bán online: - 0913.753.918
* Website: http://9coffee.net  - www.ca9.vn 
* Facebook: https://www.facebook.com/9coffee.net/ 
* Lưu ý: Các quán cafe liên hệ với chúng tôi để báo giá số lượng và chính sách cho các quán cafe nhé. Giá trên là giá bán lẻ trên thị trường. ( 0938188889).
* Nhận các đại lý phân phối độc quyền nhãn hiệu "CÀ 9 - 9 COFFEE" tại thị trường các tỉnh thành trên toàn quốc. Xin liên hệ theo mail: 9coffee.net@gmail.com  
-----------------------------------
LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG
Điện thoại: 0938188889 - 0913753918
Email nhận báo giá: 9coffee.net@gmail.com
Facebook: fb.com/9coffee.net

Cà 9 - Cà phê chín

1
Bạn cần hỗ trợ?