Cà phê Moka là một loài Cà phê thuộc chi Arabica

Kiến thức về cà phê      Ngày 04/02/2018      412 lượt xemCafe Moka: Moka là một loài Cà phê thuộc chi Arabica, được người Pháp di thực từ những năm 30 của những thế kỉ. Cà phê Moka được trồng ở Đà Lạt, Lâm Đồng, vùng cao nguyên do bác sĩ Paster tìm thấy. Vùng đất tốt nhất Việt Nam có một không hai này là địa danh CẦU ĐẤT.

Trong các họ, giống Cà phê Moka này khó trồng nhất, đòi hỏi công chăm sóc rất kỹ, dể bị sâu bệnh, cần có điều kiện môi trường lẫn kỹ thuận chăm bón đặc thù, năng xuất lại rất ít. Cây Cà phê Moka chỉ có thể trồng và sinh trưởng ở độ cao trên 1500m nên không trồng được ở Buôn mê Thuộc là thủ phủ của Cà phê Việt nam.

Cho nên, ở Việt nam Moka là Cà phê quí hiếm, luôn có giá cao hơn các loại Cà phê khác. Có thể thấy, không có nhiều người giữa chúng ta có dịp thưởng Moka nguyên chất, dù trên thế giới tiêu thụ đến 80% café Arabica, Moka.

Có thể nói Moka là hoàng hậu trong vương quốc cafe. Hạt Moka lớn và đẹp hơn nhiều so với giống khác, hương thơm của nó rất đặc biệt, rất sang trọng, ngây ngất, vị hơi chua một cách thanh thoát, dành cho người sành điệu. Người phương Tây như: Mỹ – Úc – Pháp rất thích loại cafe này.

Cà phê bột nguyên chất Cà 9 là cà phê bột cao cấp, an toàn cho sức khỏe, có nhiều dòng với các gu riêng biệt cho từng khu vực.
===========
" CÀ 9 - CÀ PHÊ QUẢ CHÍN" - "BẢO VỆ NGƯỜI VIỆT - BẢO VỆ TINH HOA"
 
* HOTLINE: 0938188889  ( Giám đốc Thương hiệu và kinh doanh, phân phối, đại lý)
* Mua bán online: - 0913.753.918
* Website: http://9coffee.net  - www.ca9.vn 
* Facebook: https://www.facebook.com/9coffee.net/ 
* Lưu ý: Các quán cafe liên hệ với chúng tôi để báo giá số lượng và chính sách cho các quán cafe nhé. Giá trên là giá bán lẻ trên thị trường. ( 0938188889).
* Nhận các đại lý phân phối độc quyền nhãn hiệu "CÀ 9 - 9 COFFEE" tại thị trường các tỉnh thành trên toàn quốc. Xin liên hệ theo mail: 9coffee.net@gmail.com  
-----------------------------------
LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG
Điện thoại: 0938188889 - 0913753918
Email nhận báo giá: 9coffee.net@gmail.com
Facebook: fb.com/9coffee.net

Cà 9 - Cà phê chín

1
Bạn cần hỗ trợ?